Bayern Munich nhảy vào cuộc chiến tranh giành Bale với MU, Man City sắp có tân binh đầu tiên là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay.

Đọc thêm: Zidane sẽ để Gareth Bale ra đi

Thời gian gần đây Gareth Bale được coi là gây rất nhiều thất vọng khi không thể thay thế cho sự ra đi của Ronaldo. Trong tình cảnh đó, theo nhiều nguồn tin thì Manchester United được cho là đội bóng quan tâm nhất đến tiền đạo xứ Wales nhưng vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng.

Mới đây, Bayern Munich nhảy vào cuộc chiến tranh giành Bale với MU

Mới đây, Bayern Munich bất ngờ nhảy vào thương vụ này. Động thái này được cho là do tuyển này muốn cải tổ đội bóng ở mùa giải năm sau. Trong đó, vị trí tiền vệ cánh phải là nơi cần nâng cấp nhất nên Bayern Munich đã để ý đến cầu thủ người xứ Wales. Anh được cho sẽ là sự thay thế xứng đáng Arjen Robben và Ribery đã quá già trong đội hình của CLB này.

Man City sắp có tân binh đầu tiên

Sau hàng loạt những mục tiêu khác nhau nhằm cải thiện tuyến giữa sau khi Fernandinho có dấu hiệu hụt hơi thời gian gần đây, dường như BLĐ Man City đã đi đến quyết định.

Man City đã chốt hạ mức giá lên tới 80 triệu bảng cho Saul Niguez

Theo nhiều nguồn tin, Man City đã chốt hạ mức giá lên tới 80 triệu bảng cho Saul Niguez của Atletico Madrid. Tiền vệ của đội bóng Tây Ban Nha tỏ ra rất phù hợp với lối chơi của Pep Guardiola xây dựng.