Bayern Munich mới đây đã sở hữu chữ ký của hậu vệ Lucas Hernandez từ Atletico Madrid với giá 80 triệu euro – số tiền kỷ lục của CLB.

Đọc thêm: Top 10 hậu vệ có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới từ trước đến nay

Theo đó, bản, Hernandez đã ký hợp đồng 5 năm với đội bóng sau khi hoàn thành buổi kiểm tra y tế với Bayern ở đợt tập trung đội tuyển quốc gia vừa qua. Như vậy, Hùm xám xứ Bavaria đã sở hữu đôi cánh của nhà đương kim vô địch thế giới Pháp, khi trước đó hồi tháng Giêng, họ kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 35 triệu euro chiêu mộ Benjamin Pavard.

Lucas Hernandez mới đây đã đặt bút ký bản hợp đồng 5 năm với Bayern

Hôm nay là một ngày rất quan trọng trong sự nghiệp bóng đá của tôi. Bayern Munich là một trong những CLB xuất sắc nhất ở châu Âu và thế giới. Tôi tự hào khi có thể chiến đấu mang về mọi danh hiệu cho Bayern trong tương lai.” Hernandez chia sẻ sau khi quyết định đầu quân cho CLB này.

Bayern đã chhi số tiền kỷ lục của CLB này để có được chữ ký của ngôi sao 23 tuổi

Cầu thủ 23 tuổi này đã có nhiều đóng góp cho Atletico kể từ khi ra mắt năm 2014. Ở kỳ World Cup trên đất Nga hồi Hè năm ngoái, Hernandez chơi không thiếu trận nào cho tuyển Pháp, góp công lớn giúp Les Bleus lên đỉnh thế giới.

Việc chi ra một số tiền kỷ lục để có được hậu vệ trẻ này cho thấy Bayern đang cải thiện tình hình sau thất bại ê chề tại Champions League 2018/19.