Bayern muốn đưa Dembele trở lại Bundesliga, Dortmund chiêu mộ tài năng trẻ từ Barcelona, Tiền đạo Real sang Benfica thi đấu, Abdou Diallo muốn rời Dortmund,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 03/07/2019.

Bayern muốn đưa Dembele trở lại Bundesliga

Bayern muốn đưa Dembele trở lại Bundesliga

Mới đây, nhiều tờ báo Đức cho hay Bayern Munich đang nhắm cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele. Anh được xem  như mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu ở phiên chợ hè này. Tuy vậy, nhà ĐKVĐ Bundesliga vẫn chưa tỏ ra vội vàng. Họ tin rằng nếu Barcelona mua được Neymar hoặc Antoine Griezmann, họ sẽ hạ giá bán Dembele.

Dortmund chiêu mộ tài năng trẻ từ Barcelona

Theo đó, Dortmund mới đây đã chiêu mộ ngôi sao trẻ Barcelona. Mầm non 19 tuổi Mateu Morey sẽ đến Dortmund theo dạng tự do.  Anh sẽ gắn bó với đại diện Bundesliga trong 5 mùa giải sắp tới. Cầu thủ Tây Ban Nha đến Dortmund chứng tỏ CLB này vẫn tiếp tục công cuộc nuôi dưỡng tài năng trẻ.

Mateu Morey đang thi đấu trong màu áo Barca

Tiền đạo Real sang Benfica thi đấu

Real sắp sửa bán tiền đạo Raúl de Tomás cho Benfica với giá 20 triệu euro. Để có được tiền đạo 24 tuổi, Benfica cần phải trả cho anh mức lương 2 triệu euro/mùa kèm điều khoản phá vỡ hợp đồng là 65 triệu euro. Raúl de Tomás sẽ có hợp đồng 4 năm tại đội bóng Bồ Đào Nha.

Abdou Diallo muốn rời Dortmund

Cụ thể, ngôi sao người Pháp đang cân nhắc rời Dortmund. Điểm đến của anh được cho là PSG, đội bóng đang khát khao mua được một trung vệ sau khi “vồ hụt” Matthijs de Ligt.