Theo nguồn tin từ Goal, Chủ tịch CLB Inter Miami – David Beckham đang đàm phán với Real để đưa James Rodriguez về chơi cho CLB này trong thời gian tới.

Theo đó, Cựu danh thủ David Beckham đang đàm phán với Chủ tịch Florentino Perez của ​Real Madrid để chiêu mộ James Rodriguez ngay trong mùa Hè này. Khả năng thành công của thương vụ này rất lớn bởi mối quan hệ tốt đẹp với Perez. Mặt khác, Real buộc phải bán James nếu không muốn cầu thủ người Colombia tự do ra đi vào mùa Hè 2021.

Nếu chiêu mộ được tiền vệ 28 tuổi, James sẽ là sự bổ sung chất lượng cho Inter Miami và giải MLS cũng sẽ được “thơm lây”. Nó cho thấy rằng giải VĐQG xứ cờ hoa đủ sức hút để mời gọi các cầu thủ đang ở đỉnh cao, chứ không chỉ là địa điểm “dưỡng già” như thường biết.

Hiện tại, phía Beckham và James đã có những cuộc trao đổi không chính thức đầu tiên. Tuy nhiên mọi việc chỉ dừng lại như vậy. Hiện vẫn chưa rõ liệu cầu thủ đang “thất sủng” tại Real có muốn tiếp tục chinh chiến ở các giải hàng đầu châu Âu, hay sẵn sàng “lùi một bước” để sang Mỹ thi đấu.

CLB của Beckham được cho là đang quan tâm đến việc chiêu mộ James Rodriguez

Tại mùa giải 2019/20, James Rodriguez chỉ mới có tổng cộng 13 lần ra sân trong màu áo Real Madrid, và ghi được đúng… một bàn thắng.

Trước khi bày tỏ quan tâm với Jame, Becks cũng từng có ý định đưa David Silva, cầu thủ sắp rời Man City, về đất Mỹ nhưng cầu thủ này muốn quay lại Valencia.

Inter Miami được thành lập vào năm 2018, đội bóng này Beckham là người đồng sáng lập và giữ chức vụ Chủ tịch. Trước đây, có nhiều thông tin về việc cựu danh thủ này lôi kéo nhiều ngôi sao hàng đầu về đội bóng của ông, trong đó có Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.