Cựu danh thủ David Beckham khẳng định viễn cảnh 2 ngôi sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi cùng sát cánh trong màu áo Inter Miami là có thể xảy ra.

Inter Miami đang chuẩn bị bước vào mùa giải đầu tiên tại Major League Soccer (MLS) với kỳ vọng lớn đến từ sự đầu tư của David Beckham và các đồng sự. Danh tiếng của cựu tiền vệ Man Utd cùng khoản tiền được đầu tư dự đoán sẽ biến Inter Miami trở thành một đối trọng tại MLS. CLB này cũng nuôi tham vọng chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu châu Âu trong tương lai.

Chia sẻ trên chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, Beckham tiết lộ: “Chúng tôi đã có những cơ hội tuyệt vời ở Inter Miami. Chúng tôi được nhiều cầu thủ liên hệ để về đầu quân. Bất kỳ chủ sở hữu nào cũng mong muốn có những cầu thủ tốt nhất. Inter Miami có cơ hội chiêu mộ Ronaldo, Messi“.

Tôi ngưỡng mộ họ với tư cách một vận động viên. Sẽ rất tuyệt vời nếu họ có thể đầu quân cho chúng tôi. Tuy nhiên, hiện tại Inter Miami có đội hình tuyệt vời với nhiều cầu thủ trẻ và cả những cái tên giàu kinh nghiệm“, ông nói thêm.

David Beckham là một trong những chủ sở hữu của CLB Inter Miami.

Đây không phải lần đầu tiên tin đồn đội bóng Mỹ muốn chiêu mộ 2 siêu sao hàng đầu thế giới xuất hiện. Cách đây không lâu, HLV Adrian Heath của Minnesota United cũng khẳng định điều này hoàn toàn có thể xảy ra dựa trên tốc độ phát triển của MLS hiện tại.

Một trong những điều tôi học được từ Sir Alex Ferguson là nếu chiêu mộ ai, cầu thủ đó phải phù hợp với CLB. Việc này không thể được quyết định bởi tên tuổi hay tính cách của cầu thủ đó. Quan trọng nhất là họ phải phù hợp. Đó là những gì chúng tôi sẽ làm. Với tư cách là chủ sở hữu, nếu muốn chiêu mộ những cầu thủ như Ronaldo và Messi, chúng tôi có cơ hội lớn để làm điều đó“, Beckham khẳng định.

Ngoài Ronaldo và Messi, Inter Miami cũng tham vọng đưa về những tên tuổi lớn như David Silva, Edinson Cavani hay Luka Modric. Đây đều là những cầu thủ chơi cho các CLB lớn tại châu Âu, song đang bước sang những năm cuối của sự nghiệp.