David Beckham đánh giá Lionel Messi ở đẳng cấp cao hơn so với Ronaldo – siêu sao từng thừa kế chiếc áo số 7 của anh tại Manchester United.

Những tranh cãi về việc Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi mới là người xuất sắc hơn vẫn chưa có hồi kết, khi David Beckham là tên tuổi tiếp theo lên tiếng về vấn đề này.

Huyền thoại người Anh cho rằng siêu sao của Barcelona ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại, còn Ronaldo dù xuất sắc những chưa thể đạt tới trình độ ấy.

Messi là độc nhất. Sẽ chẳng thể nào tìm ra một cầu thủ đẳng cấp như cậu ấy. Ngay cả Ronaldo cũng chưa thể đạt tới trình độ của cậu ấy.” – Beckham nói với Telam.

Anh chia sẻ thêm: “Cả hai đều vượt trội so với phần còn lại. Thật tuyệt vời khi thế giới bóng đá được chứng kiến họ cùng nhau chơi bóng. Nhưng dù sao, Messi vẫn sẽ là cầu thủ hay nhất thế giới.

Ronaldo từng tiếp bước Beckham thi đấu tại Manchester United và Real Madrid, nhưng họ chưa từng chạm trán nhau. Trong khi đó, cựu thủ quân của Tam Sư cùng PSG từng phải dừng bước tại Champions League trước sự xuất thần của Messi vào năm 2013.

Xem thêm:

Kaka đánh giá Messi xuất sắc hơn Ronaldo
Van Basten: ‘Nói Ronaldo hay hơn Messi là không biết gì về bóng đá”
Ronaldo và Messi có thể cùng ‘dưỡng già’ ở đội bóng của Beckham
Matic: ‘Messi và Ronaldo đều hay nhất thế giới 15 năm qua’
Messi: ‘Cuộc cạnh tranh đặc biệt với Ronaldo sẽ tồn tại mãi mãi!’