Được biết, David Beckham rất muốn ký hợp đồng với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo cho đội bóng của mình, CLB Inter Miami.

Theo nhiều nguồn tin, đội bóng thuộc quyền sở hữu của Beckham – Inter Miami sẽ ra mắt MLS tại Fort Lauderdale vào năm 2020 sau khi kế hoạch xây sân vận động 25.000 chỗ ngồi được chấp nhận trở lại vào tháng 11.

Ronaldo vừa lập hattrick tại Champions League

Trong động thái chuẩn bị ra mắt đội bóng, ngay lập tức, cựu tiền vệ 43 tuổi đã bắt đầu lên kế hoạch chiêu mộ các ngoi sao trong làng bóng đá về phục vụ cho đội bóng.

Khi nói về việc chiêu mộ Messi và Ronaldo, anh đã thừa nhận rằng sẽ khó có thể ký hợp đồng với hai siêu sao bóng đá này.

“Sở hữu Messi và Ronaldo trong đội hình là ước mơ của chúng tôi nhưng bạn hãy xem cách cả hai đang thi đấu, ngay cả khi bạn nghĩ đó là giai đoạn cuối sự nghiệp của họ thì tôi vẫn không thấy sẽ kết thúc với họ.

Messi lại khiến các nhà thống kê phải đau đầu vì thành tích của mình

Việc cả hai đang thi đấu với phong độ đỉnh cao tại CLB hiện tại thì việc họ ra đĩ sẽ là rất khó khăn.”Nhưng mọi thứ đều có thể xảy ra trong bóng đá”, Beckham cho biết.

Như vậy, biết đâu đó vào một ngày trong tương lai, người hâm mộ thế giới sẽ được chứng kiến Messi và Ronaldo thi đấu trong cùng một màu áo.