CLB của Bồ Đào Nha xác nhận, Atletico Madrid đã đặt lên bàn đàm phán số tiền 126 triệu euro cho tiền đạo Joao Felix.

Trong nỗ lực tìm kiếm người thay thế Antoine Griezmann, CLB Atletico Madrid đã nhắm chọn tài năng trẻ của bóng đá Bồ Đào Nha, Joao Felix.

HLV Simeone đánh giá rất cao cầu thủ 19 tuổi, người được so sánh với Cristiano Ronaldo. Vị chiến lược gia 49 tuổi coi anh là một phần trong kế hoạch lâu dài của câu lạc bộ.

Chính vì vậy, Atletico Madrid đã quyết định bạo chi tới 126 triệu euro cho ngôi sao đang lên này. Điều mà trước đây, CLB của Tây Ban Nha không thường làm với các cầu thủ trẻ.

Benfica xác nhận Atletico Madrid đã đặt lên bàn đàm phán số tiền 126 triệu euro cho tiền đạo Joao #Felix.Atletico: 1 lần chơi lớn xem người ta có trầm trồ. :3 :3

Posted by Bóng Đá Express on Thursday, June 27, 2019

Mức phí phá vỡ hợp đồng của Joao Felix được cho là khoảng 120 triệu euro. Tuy nhiên, Atletico Madrid sẵn sàng chi hơn số đó với điều kiện, họ sẽ trả theo các đợt hàng năm chứ không đưa một lần.

Benfica đã tuyên bố rất rõ ràng, họ đang xem xét lời đề nghị, nhưng điều đó vẫn chưa được chấp nhận.

Mua các tài năng trẻ từ giải VĐQG Bồ Đào Nha chính là truyền thống của Atletico Madrid. Trong lịch sử CLB, Atletico đã thành công với rất nhiều thương vụ như: Falcao (Porto), Jan Oblak (Benfica),…

Ngoại trừ, “mối lương duyên” tốt đẹp cùng các cầu thủ đến từ giải VĐQG Bồ Đào Nha, Atletico muốn mua bằng được Joao Felix cũng bởi tài năng xuất chúng của anh.

Mùa giải vừa qua, cầu thủ 19 tuổi đã gây ấn tượng tại quê hương Bồ Đào Nha, khi ghi đến 15 bàn cùng 9 pha kiến ​​tạo chỉ sau 26 lần ra sân cho Benfica.

Joao Felix hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khắp Châu Âu. Bởi vậy, Atletico Madrid muốn chi đậm để sớm có được anh, tránh “đêm dài lắm mộng”. Và với con số 126 triệu euro, có lẽ Benfica cũng sẽ sớm siêu lòng.