Sở dĩ nói như vậy là vì dù không thi đấu quá nhiều do gặp chấn thương, Benjamin Mendy vẫn có được những danh hiệu cao quý trong sự nghiệp của mình.

Theo đó, Benjamin Mendy có được 4 danh hiệu sau 2 mùa giải gắn bó trong màu áo đội chủ sân Etihad đó là 2 chức vô địch Premier League, 1 Community Shield và 1 Carabao Cup.

Hai mùa giải năm nay, việc phải nghỉ chấn thương quá nhiều khiến Mendy chỉ đá được vỏn vẹn 24 trận cho Man City. Số phút tổng cộng là 1.766 phút.

Trong 2 mùa giải, Mendy đá vỏn vẹn 24 trận cho Man City

Sau khi chia tay AS Roma đến thi đấu cho Man City, Mendy mới chơi được 5 trận thì gặp chấn thương đứt dây chằng. Với chấn thương này, anh nghỉ thi đấu 7 tháng, và chỉ trở lại vào cuối mùa.

Bước sang mùa giải 2018/19, thi đấu chưa được bao lâu thì anh lại phải nghỉ 3 tuần vì chấn thương chân. Anh quay trở lại thi đấu được 1 tháng thì gặp vấn đề về đầu gối và nghỉ thi đấu hơn 2 tháng, lỡ 17 trận cho Man City.

Man City và niềm vui vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2018/19

Trở lại được 4 ngày, Mendy gặp thêm 1 chấn thương khác ở đầu gối và nghỉ thi đấu 1 tháng lỡ 9 trận cho Man City.

Như vậy, tuy không thi đấu quá nhiều vì gặp chấn thương, nhưng Benjamin Mendy vẫn có những danh hiệu cao quý nhờ việc ở trong tập thể xuất sắc.