Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua trên France Football, Karim Benzema thừa nhận anh chỉ làm nền cho Cristiano Ronaldo trong 9 năm ngôi sao người Bồ Đào Nha khoác áo Real Madrid.

Karim Benzema gia nhập Real Madrid cùng Cristiano Ronaldo vào hè 2009. Ngôi sao người Bồ Đào Nha rời Bernabeu đến Juventus vào hè 2018.

Benzama đã phải làm nền cho Cris Ronaldo trong 9 năm ở Real

Trong suốt thời gian Cristiano Ronaldo khoác áo Real Madrid, Karim Benzema luôn được các đời HLV “Kền kền trắng” bố trí đá để phục vụ CR7. Chưa bao giờ nói về điều này nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua với France Football, tiền đạo người Pháp đã thừa nhận đây là sự thật.

Giờ tôi là thủ lĩnh của hàng công Real Madrid. Trước đây tôi luôn đá vì Cristiano Ronaldo, phục vụ Cristiano Ronaldo. Khi thi đấu tôi luôn phải tìm kiếm Cristiano Ronaldo để giúp anh ấy ghi nhiều bàn hơn.

Nghĩa là tôi chỉ làm nền cho anh ấy nhưng bây giờ là thời điểm của tôi, thời điểm tôi muốn ghi thật nhiều bàn thắng. Tôi rất vui vì có thể chơi thứ bóng đá thực sự của tôi”, Benzema nói.

Trong 9 năm Cristiano Ronaldo và Benzema sát cánh ở Real Madrid, bộ đôi này đã ghi tổng cộng 642 bàn thắng. Trong số này, 450 bàn thuộc về Cristiano Ronaldo.