Trong trận cầu tẻ nhạt mới đây, Milan cầm hòa với Bologna trong sự tiếc nuối khi phải thi đấu thiếu người từ phút 76 do tiền vệ Bakayoko phải nhận thẻ đỏ.

Thẻ đỏ

Milan: Bakayoko (76′)

Mặc dù được đánh giá ở “kèo trên” nhưng Milan đã có một trận hòa tẻ nhạt với Bologna. Chơi khá lấn lướt và kiểm soát thế trận trong hiệp đấu thứ nhất nhưng trước sự phòng vệ chặt chẽ của đội chủ nhà, Milan không thể có được bàn thắng cho đến hết trận đấu.

Milan phải thi đấu thiếu người do Bakayoko nhận thẻ đỏ từ phút thứ 76

Bước sáng hiệp hai, Milan gặp phải bất lợi khi tiền vệ đang được mượn từ Chelsea là Bakayoko liên tiếp phải nhận 2 thẻ vàng chỉ trong vòng có 3 phút (từ phút 73 đến phút 76). Trước tình thế này, Milan không thể chơi lấn lướt, tấn công cầu môn đội bạn như trước nữa mà phải chơi cầm cự, bảo vệ khung thành.

Ngược lại, Bologna với lợi thế được chơi hơn người chủ động đẩy cao đội hình dồn ép đối thủ. Dù vậy, lưới của Milan đã không thể rung lên mặc dù các cầu thủ Bologna đã thi đấu với thế chủ động trong suốt 15 phút còn lại của trận đấu.

Milan bị cầm hòa đáng tiếc trước Bologna

Bị cầm chân trước đội chủ nhà Bologna, đến nay Milan đã có 2 trận hòa liên tiếp với cùng tỷ số 0-0 ở Serie A. Đây là lần đầu tiên đội bóng áo sọc đỏ đen để chuyện này xảy ra trong vòng 12 năm trở lại đây.

Về phía đội chủ nhà, với việc chia điểm cùng Milan trong trận đấu này, Bologna vẫn chưa nếm được mùi chiến thắng trong 9 vòng đấu vừa qua

Đội hình thi đấu

Bologna: Skorupski; Calabresi, Danilo, Helander; Mattiello, Poli (Orsolini 81), Nagy, Svanberg (Dzemaili 61), Mbaye; Santander (Destro 90), Palacio

Milan: G Donnarumma; Calabria, Romagnoli, Zapata, Rodriguez; Suso (Laxalt 85), Kessie, Bakayoko, Calhanoglu (Mauri 78); Cutrone (Castillejo 61), Higuain