Sau khi vượt qua hàng loạt đối thủ cạnh tranh, Borussia Dortmund đã hoàn tất việc chiêu mộ Erling Braut Haaland từ Red Bull Salzburg với một hợp đồng có thời hạn đến mùa hè năm 2024.

Vào tối qua (29/12) theo giờ Việt Nam, tiền đạo Erling Braut Haaland đã chính thức gia nhập CLB Borussia Dortmund với bản hợp đồng kéo dài đến năm 2024.

Trước đó, anh được cho là mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United Juventus và RB Leipzig bên cạnh những đội khác khác trong kì chuyển nhượng mùa Đông. Haaland sẽ hội quân với các đồng đội mới tại Dortmund vào ngày 3 tháng 1 sau khi hoàn thành bản hợp đồng được đồn đoán có giá trị 20 triệu euro (17 triệu bảng/22 triệu đô la).

Sau khi vượt qua hàng loạt đối thủ cạnh tranh, Borussia Dortmund đã hoàn tất việc chiêu mộ Erling Braut Haaland từ Red Bull Salzburg với một hợp đồng có thời hạn đến mùa hè năm 2024. 👍

Posted by Bóng Đá Express on Sunday, December 29, 2019

 

Nói về thương vụ “bom tấn” này, CEO của Dortmund, ông Hans-Jochim Watzke cho biết: “Bất chấp việc hàng loạt đội bóng hàng đầu châu Âu đã đưa ra lời đề nghị, Erling Haaland vẫn quyết định sẽ thử sức tại Dortmund. Sự kiên trì của chúng tôi đã được đền đáp một cách xứng đáng.

Cầu thủ người Na Uy cũng bày tỏ sự háo hức khi được khoác áo CLB mới: “Tôi đã có nhiều cuộc nói chuyện với ban lãnh đạo của đội, đặc biết là với ông Hans-Jochim Watzke, Michael Zorc (Giám đốc thể thao Dortmund) và HLV Lucien Favre.”

“Ngay từ đầu, tôi đã có cảm giác rằng mình thực sự muốn gia nhập đội bóng này, để được ra sân và thi đấu trước 80.000 khán giả vô cùng cuồng nhiệt.