Theo các nguồn tin của GOAL, Dortmund sẵn sàng chi 42 triệu Euro để có được chữ kí của Malcom, người chỉ vừa chuyển đến Barca hồi năm ngoái.

Barcelona và Borussia Dortmund đang đàm phán về thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Malcom. Dormund sẵn sàng chi ra 42 triệu Euro, tương đương 32 triệu Bảng để đem về cầu thủ người Brazil.

Hợp đồng của Malcom và Barcelona có điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 180 triệu Euro (160 triệu Bảng). Dù vậy, nhiều khả năng Barca sẽ đồng ý nhả người nếu thu được số tiền tương đương với những gì họ đã bỏ ra để đem anh về từ Bordeaux trong kì chuyển nhượng Hè 2018.

Trong mùa 2018/19 vừa qua, Malcom không có quá nhiều cơ hội thi đấu và hiện tại, anh đang là một trong những cái tên được dự đoán sẽ sớm rời Barca.

Đối với Dortmund, sau khi mang về Thorgan Hazard và Julian Brandt, đội bóng vùng Ruhr vẫn muốn có thêm những giải pháp khác trên hàng công.

Trong trường hợp Barca và Dortmund đạt được thỏa thuận, việc Malcom chính thức có CLB mới sẽ chỉ được thông báo vào tuần sau, khi đội bóng vùng Catalunya được cho là đang chuẩn bị thực hiện một số thương vụ khác (cả mua lẫn bán).

Hiện tại, Malcom đang có mặt tại Nhật Bản trong tour du đấu mùa Hè của Barcelona và vẫn sẽ tham dự trận đấu gặp Vissel Kobe vào ngày mai (27/7).