Dù chỉ là tân binh “chữa cháy” trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020 nhưng Braithwaite tự tin đặt mục tiêu trở thành huyền thoại tại Nou Camp.

Khủng hoảng nhân sự do Luis Suarez và Ousmane Dembele phải nghỉ hết mùa vì chấn thương, Barcelona đã dùng quyền chuyển nhượng khẩn cấp để chiêu mộ Martin Braithwaite từ Leganes hồi cuối tháng Hai.

Chưa để lại nhiều ấn tượng sau ba lần được ra sân, nhưng tân binh người Đan Mạch vẫn tự tin vào những điều lớn lao mà bản thân có thể đạt được trong màu áo của Gã khổng lồ xứ Catalan.

Mới đây, trong chuyên mục Q&A trên Twitter, khi được hỏi có muốn trở thành huyền thoại của đội chủ sân Camp Nou hay không, chân sút sinh năm 1991 nhanh chóng đáp lại: “Đương nhiên là tôi muốn như vậy.

Braithwaite còn tự nhận mình là người sở hữu tốc độ tuyệt vời nhất tại Blaugrana. Khi được hỏi về cầu thủ chạy nhanh nhất tại đội bóng, cựu tiền đạo của Leganes cười đáp: “Bạn đang nói chuyện với chính anh ta đấy.

Chân sút người Đan Mạch cũng tiết lộ anh rất thần tượng “Người ngoài hành tinh” Ronaldo de Lima và võ sỹ Quyền anh lừng danh Muhamad Ali.

Ngoài ra, cầu thủ 28 tuổi còn chia sẻ Camp Nou chính là SVĐ mà anh yêu thích nhất.