Bryan Robson – huyền thoại của CLB Man Utd cho rằng Bruno Fernandes có nhiều điểm giống với Paul Scholes.

Bruno không có phong cách giống Roy Keane, Paul Ince hay Nicky Butt. Đối với tôi, cậu ấu giống Paul Scholes hơn. Bruno rất xuất sắc khi có mặt ở hàng hậu vệ và tiền vệ. Cậu ấy biết cách tìm kiếm không gian ở khu vực này.

Giống như Scholes, cậu ấy đủ khả năng tung ra đường chuyền hay với nhãn quan tuyệt vời và cũng có thể tự mình ghi bàn. Hy vọng cậu ấy chứng minh những gì tôi nói là đúng và sẽ trở thành Scholes mới ở Man United“, Goal dẫn lời Bryan Robson, người khoác áo “Quỷ đỏ” trong giai đoạn 1981-1994.

Fernandes được nhận xét có nhiều điểm giống huyền thoại của MU – Scholes

Bên cạnh đó, Robson cũng cho biết ông ấn tượng với tài năng của Bruno ngay từ những ngày đầu tiền vệ người Bồ Đào Nha cập bến Old Trafford.

Ngay từ khi đến đây, cậu ấy đã như cầu thủ đặc biệt với thái độ tuyệt vời. Trong các buổi tập, Bruno hòa nhập tốt với đồng đội. Cậu ấy rất tài năng. Giờ đây, bạn có thể hiểu vì sao cậu ấy là đội trưởng của Sporting Lisbon“, Robson nói thêm.

Sau khi rời Bồ Đào Nha, Bruno cho thấy khả năng hòa nhập nhanh với môi trường bóng đá ở Anh. Anh lập tức chiếm suất đá chính và trở thành trụ cột tại Man United. Với 2 bàn thắng và 3 pha kiến tạo, Bruno giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất tháng 2 của Man United và Premier League.

Kể từ khi Bruno Fernandes tới, Manchester United đã lột xác với phong độ đáng kinh ngạc. Trong 9 trận gần nhất, Quỷ đỏ…

Posted by Bóng đá trực tuyến on Thursday, March 5, 2020