Tiền vệ người Bồ Đào Nha Bruno Fernandes đã hoàn tất thương vụ chuyển đến Manchester United với bản hợp đồng năm năm rưỡi tại Old Trafford.

Manchester United đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ Bruno Fernandes từ Sporting CP. Tiền vệ 25 tuổi được Man Utd làm lễ ra mắt hôm qua sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế. Anh ký hợp đồng năm năm rưỡi, kèm theo điều khoản tự gia hạn một năm.

Tình yêu của tôi với Man Utd thực sự bắt đầu khi tôi xem Cristiano Ronaldo thi đấu và từ đó, tôi trở thành một CĐV nhiệt thành của CLB tuyệt vời này. Đối với tôi, việc có cơ hội chơi Man Utd là một cảm giác không thể tin nổi“, Fernandes phát biểu trên trang chủ CLB.

Tôi đã làm việc chăm chỉ để có được khoảnh khắc này và tôi có thể hứa với người hâm mộ rằng, tôi sẽ cống hiến tất cả để giúp CLB thành công và đoạt nhiều danh hiệu hơn. Tôi muốn cảm ơn CLB cũ Sporting vì tất cả họ đã làm cho tôi. Thật siêu thực khi nghe những lời tốt đẹp về tôi từ những người từng chơi cho Man Utd. Tôi muốn dành lời cảm ơn sâu sắc đến HLV Ole và mọi thành viên Man Utd vì sự tin tưởng đối với tôi. Tôi nóng lòng bắt đầu đền đáp họ trên sân cỏ“, tân binh người Bồ Đào Nha nói thêm.

Để có được chữ ký của Fernandes, Man Utd phải trả khoản phí ban đầu khoảng 62 triệu USD. Ngoài ra, tùy vào thành công của tiền vệ 25 tuổi trong tương lai, Quỷ Đỏ phải trả thêm đến 26 triệu.

Cầu thủ 25 tuổi này trở thành bản hợp đồng đầu tiên của United trong năm nay và mang đến cho Ole Gunnar Solskjaer một sự tăng cường rất cần thiết ở hàng tiền vệ, khu vực mà ông thiếu vắng những lựa chọn sau Paul Pogba và Scott McTominay dính chấn thương.

HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết: “Chúng tôi đã theo dõi Fernandes trong nhiều tháng và mọi người ở đây đều rất ấn tượng với những phẩm chất của cậu ấy và tiềm năng cậu ấy sẽ mang lại cho Man Utd.

Quan trọng nhất, cậu ấy là một cá nhân xuất sắc, với cá tính tuyệt vời và phẩm chất thủ lĩnh rõ ràng. Những bàn thắng và đường chuyền dọn cỗ của Fernandes tự nói lên tất cả. Cậu ấy sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Man Utd và sẽ giúp ích cho chúng tôi trong phần còn lại của mùa giải. Kỳ nghỉ đông đang đến vào thời điểm hoàn hảo để Fernandes hòa nhập vào đội hình và để cậu ấy làm quen với đồng đội“.