Bruno Fernandes khẳng định Ronaldo chính là nguồn cảm hứng cho quyết định đến với Man United và dành lời cảm ơn tới người đàn anh vì những lời khen.

Đến với Manchester United vào năm 2003, Cristiano Ronaldo đã thi đấu rất xuất sắc để cùng đội nhà thâu tóm hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ ở mọi đấu trường, và dần trở thành một trong những cầu thủ hay nhất thế giới.

Chứng kiến thành công từ đàn anh, tân binh Bruno Fernandes của MU khẳng định CR7 chính là nguồn cảm hứng để anh gia nhập đội bóng thành Manchester, qua đó biến giấc mơ được ấp ủ nhiều năm trở thành hiện thực.

Tôi là một fan của Ronaldo. Anh ấy là mẫu cầu thủ mà bất kì ai cũng muốn theo dõi. Anh ấy đã trải qua giai đoạn đầu trong sự nghiệp tại Manchester và tận hưởng nhiều thành công, trước khi vươn mình và bùng nổ“.

Đây là lí do vì sao tôi luôn mơ ước được khoác áo Manchester United. Tôi cảm thấy rất vui khi có mặt tại đây, bởi đó là giấc mơ được biến thành hiện thực.” – Fernandes chia sẻ với Sky Sports mới đây.

Tôi nghĩ rằng, tất cả các cầu thủ gia nhập MU đều muốn giành mọi danh hiệu và chính vì vậy, tôi cũng muốn giúp MU dành danh hiệu ở tất cả giải đấu tham dự.

Tôi là một cầu thủ có khát khao chiến thắng, và luôn muốn vượt qua mọi đối thủ trong các trận đấu.” – Fernandes nói thêm.

Cầu thủ 25 tuổi cũng gửi lời cảm ơn đến chính Ronaldo vì những lời khen cách đây ít lâu.

Tôi đã nói chuyện với Ronaldo sau khi gia nhập MU. Đã có một số người đề nghị anh ấy nhận định về tôi, và anh ấy đưa ra đánh giá rất tốt. Chính vì vậy, tôi đã gửi tin nhắn tới anh ấy và cảm ơn về những nhận xét này.