Dù phải làm khách trước Augsburg thế nhưng Dortmund hoàn toàn tự tin về khả năng thu về 3 điểm tiếp theo. Nhất là khi Augsburg đang trình diễn phong độ tệ hại với 3 thất bại gần đây.

Chiến thắng nhọc nhằn 3-2 trước Leverkusen ở vòng 23 vừa rồi đã giúp thầy trò HLV Lucien Favre đã chấm dứt chỗi 3 trận hòa liên tiếp tại giải đấu cao nhất nước Đức. Đồng thời họ còn gia tăng cách biệt với Bayern Munich trên bảng xếp hạng Bundesliga mùa 2018/19 lên thành 3 điểm.

Augsburg dù có lợi thế sân nhà nhưng lại đang có phong độ tệ hại

Phía sân bên kia, Augsburg dù có lợi thế sân nhà nhưng lại đang có phong độ tệ hại. 3 vòng đấu vừa qua, CLB chủ sân WWK Arena đều phải nhận thất bại. Họ cũng thua tới 5/6 vòng gần nhát tại Bundesliga.

Gần như chắc chắn các học trò của ông Lucien Favre sẽ ca khúc khải hoàn ở trận đấu sớm nhất vòng 25 Bundesliga mùa 2018/19

Càng có cơ sở để tin vào chiến thắng cho Dortmund nếu căn cứ vào thành tích đối đầu. CLB vùng Ruhr đã bất bại trong cả 6 lần chạm trán gần nhất với Augsburg tại giải đấu số 1 nước Đức. 3 trong số đó kết thúc bằng một chiến thắng cho đội bóng Vàng-đen.

Bởi vậy, gần như chắc chắn các học trò của ông Lucien Favre sẽ ca khúc khải hoàn ở trận đấu sớm nhất vòng 25 Bundesliga mùa 2018/19.