Trở lại Bundesliga, Schalk mang đến một sự thất vọng vô cùng lớn trong khi Werder Bremen thi đấu thực sự ổn định và đang nằm ở nhóm giữa bảng xếp hạng.

Về phía Schalke, CLB này đang thể hiện một diện mạo hoàn toàn trái ngược ở các giải đấu mà họ tham gia. Tại cúp quốc gia cũng như Champions League, Schalke nhận được nhiều đánh gia tích cực. Tuy nhiên, tại đấu trường Bundesliga, Schalke đang chật vật ở vị trí thứ 14 với chỉ 4 điểm nhiều hơn so với nhóm cầm đèn đỏ. 5 trận gần nhất tại Bundesliga, Schalke để thua tới 4 và chỉ có được 1 kết quả hoà.

Tại đấu trường Bundesliga, Schalke đang chật vật ở vị trí thứ 14 với chỉ 4 điểm nhiều hơn so với nhóm cầm đèn đỏ

Ở phần sân bên kia, Werder Bremen thi đấu thực sự ổn định và đang nằm ở nhóm giữa bảng xếp hạng. Werder Bremen đang bất bại ở 9 trận gần nhất, thắng 2 và có 7 kết quả hoà.

Thêm vào đó, trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình với đối thủ này, có đến 8 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, cũng có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên.

Werder Bremen được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này

Trong khi đó, Schalke 04 đang không có được 1 thành tích quá ấn tượng. Sau 24 vòng đấu, đội bóng này có được 25 bàn thắng. Điều này có nghĩa trung bình mỗi trận, họ ghi được khoảng 1 bàn thắng. Trong khi đó, lại có đến 39 lần họ để thủng lưới.

Như vậy, Werder Bremen được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này.

Đội hình dự kiến

– Werder Bremen (4-3-3): Pavlenka; Augustinsson, Moisander, Veljkovic, Gebre; Bargfrede, Klaassen, Möhwald; Eggestein, Kruse, Rashica.

– Schalke (3-4-2-1): Nübel; Nastasic, Bruma, Sané; Mendyl, Stambouli, Bentaleb, Caligiuri; Harit, Uth; Burgstaller.