Sau khi đả bại Watford ở chung kết FA Cup, các cầu thủ Man City sẽ nhận được khoản tiền thưởng trị giá 15 triệu bảng sau khi họ hoàn tất “cú ăn 3” quốc nội.

Theo đó, với chiến tích hoành tráng này, các cầu thủ Man City sẽ bội thu tiền thưởng, bao gồm 15 triệu bảng được chia như những gì đã ký kết trong hợp đồng. Số tiền chia chác ở đội một cũng dao động từ 400.000 bảng đến 750.000 bảng.

Các cầu thủ Man City sẽ nhận được khoản tiền thưởng trị giá 15 triệu bảng sau khi họ hoàn tất “cú ăn 3” quốc nội

Những cầu thủ nào thi đấu 60% tổng số phút của mỗi giải đấu sẽ được nhận đầy đủ tiền thưởng. Trong trường hợp không đủ 60%, tiền thưởng của cầu thủ đó sẽ bị giảm một nửa dù vẫn có ngoại lệ hoặc miễn trừ khác nhau.

Đơn của như trong hợp đồng của tiền vệ Kevin De Bruyne có đính kèm điều khoản anh sẽ nhận 750.000 bảng tiền thưởng nếu Man City vô địch Premier League, thêm 300.000 bảng cho chức vô địch FA Cup và thêm tiếp 75.000 bảng cho ngôi vương Cúp Liên Đoàn.

Các cầu thủ Man City ăn mừng hoành tráng cùng hang nghìn CĐV

Những cầu thủ nào gặp chấn thương triền miên không thể thi đấu nhiều sẽ nhận được khoản tiền thương ít hơn các đồng đội của mình. Mùa này, ngôi sao người Bỉ gặp chấn thương mà không cống hiến được nhiều cho Man xanh nên khoản tiền thưởng anh được chia chắc chắn sẽ ít hơn các đồng đội như Sergio Aguero, Raheem Sterling hay Bernardo Silva.

Man City cũng thưởng cho Pep Guardiola với bản hợp đồng có mức lương khủng. Theo đó, nếu tiếp tục ở lại Man City 5 năm nữa, nhà cầm quân Tây Ban Nha Pep Guardiola trở thành HLV hưởng lương cao nhất thế giới với hợp đồng trị giá 100 triệu bảng.s