Erling Haaland được kỳ vọng cùng Kylian Mbappe tạo nên cuộc đua “song mã” tiếp theo của bóng đá thế giới.

Rio Ferdinand: “MU phải có Haaland bằng mọi giá. Tôi không chấp nhận nếu chứng kiến cậu ấy khoác áo CLB khác”.

Christian Vieri: “Haaland có nét gì đó giống tôi. Đây là tiền đạo mũi nhọn hay nhất hiện tại và sẽ có giá 300 triệu euro trong 2-3 năm tới”.

Rivaldo: “Haaland không biết sợ hãi. Cậu ấy có vài điểm tương đồng với Ronaldo de Lima. Tuy nhiên, phải chờ thêm để biết Haaland có vươn đến vị thế của Ronaldo hay không”.

Lothar Matthaus: “Haaland là điều kinh ngạc ở tuổi 20. Một ngày nào đó, chắc chắn cậu ấy sẽ khoác áo CLB lớn nhất thế giới. Tôi kỳ vọng CĐV Bundesliga được tận hưởng tài năng của Haaland thêm vài năm”.

Alessandro Del Piero: “Haaland đang làm những điều thật sự ấn tượng và phi thường. Kỷ lục sinh ra là để bị phá và Haaland đang chứng minh điều đó”.

Michael Owen: “Haaland xuất sắc và còn tiềm năng phát triển ở tuổi 20. MU nên chiêu mộ cầu thủ này để yên tâm chấn chỉnh hàng công”.

Paul Scholes: “Haaland thật đáng kinh ngạc. Cậu ấy có thể vươn tới đẳng cấp của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi”.

Zinedine Zidane: “Haaland không phải là cầu thủ của Real Madrid, nhưng cậu ấy thật sự giỏi. Haaland và Mbappe, ai xuất sắc hơn? Tôi không thể biết, nhưng cả hai đều có tương lai sáng”.

Gary Lineker: “Haaland xuất sắc trong khả năng di chuyển không bóng. Cậu ấy sẽ đâm thẳng vào khoảng trống giữa 2 trung vệ và ghi bàn. Không nhiều tiền đạo làm tốt chuyện đó”.

Ole Gunnar Solskjaer: “Haaland chơi thật sự hay và sẽ sớm vượt qua thành tích ghi bàn của tôi. Tôi hạnh phúc khi được chứng kiến bước trưởng thành của Haaland và được đóng góp một phần cho quá trình đó”.

Theo Zing