Huyền thoại bóng đá Brazil Marcos Cafu cho rằng Neymar là cầu thủ khéo léo nhất về mặt kỹ thuật trên thế giới, thậm chí Messi không thể so sánh.

Ngày nay, về mặt kỹ thuật, ngay cả Messi hay bất cứ cầu thủ nào khác cũng không thể so sánh được với Neymar. Mặc dù, tôi hâm mộ Messi. Những gì thế giới muốn là xem Neymar chơi bóng, để anh ấy cống hiến hết mình cho bóng đá“, Cafu chia sẻ trên Fox Sports Brazil.

Tuy Lionel Messi và Cristiano Ronaldo thống trị các danh hiệu cá nhân trong hơn thập kỷ qua, Tuy nhiên, Cafu cho rằng về mặt kỹ thuật của 2 ngôi sao hàng đầu thế giới vẫn không thể sánh ngang với Neymar.

Neymar được đánh giá có kỹ thuật tốt hơn Messi

Neymar hiện khoác áo Paris Saint-Germain, tuy nhiên, có thể chân sút Brazil sẽ lại sát cánh với Messi ở Barca trong thời gian tới. Gần đây các nguồn tin tại Tây Ban Nha đều cho biết rằng Neymar mục tiêu chuyển nhượng số 1 của chủ sân Nou Camps trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020.

Và từ lâu, Neymar vẫn mong muốn trở lại Barca. Chân sút sinh năm 1992 dự định tận dụng điều luật của FIFA để phá vỡ hợp đồng hiện tại với PSG. Số tiền 180 triệu euro phá vỡ hợp đồng này sẽ do Barca chi trả.

Cựu danh thủ Brazil nhấn mạnh tầm quan trọng của Neymar trong đội hình, dù ở cấp câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia. Ông tin rằng Neymar là niềm hy vọng lớn nhất để đội bóng xứ samba tìm kiếm danh hiệu World Cup thứ 6.

Tôi xin khẳng định lại, anh ấy là niềm hy vọng lớn nhất của chúng ta để có thêm chức vô địch World Cup. Khi Neymar trên sân, dù muốn hay không, các đối thủ đều phải chú ý đến. Anh ấy là cầu thủ tạo ra sự khác biệt trong đội“, Cufa đặt trọn niềm tin vào Neymar.