Sau một thời gian xuất hiện trong các tin đồn chuyển nhượng, tiền đạo Callum Hudson-Odoi cuối cùng cũng đưa ra quyết định gắn bó lâu dài với Chelsea.

Sau thời gian dài đàm phán, Chelsea cuối cùng cũng “trói chân” được tiền đạo trẻ Callum Hudson-Odoi với một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, kèm theo mức lương lên đến 180.000 Bảng/ tuần.

Phát biểu sau khi đặt bút kí vào bản hợp đồng mới, chân sút trẻ này cho biết: “Đây [việc đàm phán gia hạn] là một quá trình dài hơi, nhưng giờ nó đã kết thúc và tôi rất vui vì điều đó.

Tôi trở thành cầu thủ của Chelsea kể từ năm lên 8 tuổi, và quả thực, đây là đội bóng vô cùng phù hợp để tôi khoác áo. Tôi muốn giành thật nhiều danh hiệu với đội bóng, cũng như đóng góp nhiều bàn thắng nhất có thể.

Chelsea sẽ luôn nỗ lực thi đấu để mang về những kết quả tốt nhất. Một lần nữa, tôi rất vui vì mọi chuyện đã được hoàn thành và dây là lúc để tập trung nhằm đưa mọi thứ đi đúng quỹ đạo.

Ngay ở tuổi 18, Hudson-Odoi đang trở thành một trong những người được hưởng lương cao nhất tại Chelsea và hứa hẹn sẽ trở thành trụ cột không thể thiếu tại CLB này. Dù vậy, anh vẫn sẽ phải chờ một thời gian để có thể trở lại sân cỏ, sau khi dính chấn thương gân Achilles hồi tháng Tư vừa qua.

Việc cầu thủ 18 tuổi cam kết tương lai với Chelsea được xem là một trong những thành công từ ban lãnh đạo đội bóng trong việc chống “chảy máu” đội hình, bởi trong mùa Hè vừa qua, anh đã liên tục được Bayern Munich hỏi mua.

 

Kể từ khi HLV Frank Lampard tiếp quản chiếc ghế nóng tại Chelsea, vai trò của Callum Hudson-Odoi cùng hàng loạt “gà nhà” khác do chính The Blues đào tạo đang ngày một trở nên quan trọng hơn.