Cảnh sát Pháp vừa thu giữ một lô cần sa và ma túy được đóng gói thành những túi với “nhãn” là ảnh siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo.

Các nhân viên thực thi pháp luật ở Marseille vừa tịch thu 517g cần sa và 50g cocaine khi lục soát nhà của một kẻ buôn ma túy. Theo giới địa phương, 5 gói chứa cần sa được dán nhãn của danh thủ 5 lần đoạt Quả Bóng Vàng, khoác áo sọc đen-trắng của CLB Juventus.

Theo AFP, không có mối liên hệ nào giữa vụ thu giữ ma túy và cựu ngôi sao của CLB Real Madrid được thành lập. Cảnh sát Pháp vẫn tiếp tục thẩm vấn kẻ buôn lậu ma túy vừa bị bắt ở Marseille.

Cảnh sát bắt giữ fan cuồng Ronaldo trữ lượng lớn ma túy

Theo những thông tin mới nhất thì Ronaldo – người đã rời Real Madrid trong năm nay để đầu quân cho Juventus – sẽ bị Tòa án Tây Ban Nha truy tố 4 tội danh trong số những cáo buộc gian lận tài chính với kho bạc của nước này với số tiền lên đến 14,7 triệu euro (16,6 triệu USD).

Hậu vệ kỳ cựu Rafael Marquez vẫn được HLV Juan Carlos Osorio điền tên trong danh sách sơ bộ 28 tuyển thủ Mexico chuẩn bị cho World Cup 2018, bất chấp cầu thủ 39 tuổi này có thể gặp rắc rối pháp lý liên quan đến cuộc điều tra buôn bán ma túy vào Mỹ.

Ronaldo đã thừa nhận hành vi gian lận thuế và nộp số tiền phạt lên đến khoảng 19 triệu euro, Thế nhưng, tân binh có giá 100 triệu euro của Juventus vẫn bị buộc phải xuất hiện trong phiên xử tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha vào ngày 14.1 tới.

Có nhiều thông tin trái ngược nhau về phiên xử này, khi một số báo cho rằng ngôi sao 33 tuổi sẽ chấp nhận án phạt 2 năm tù treo, nhưng một số kênh truyền thông khác thì đưa tin rằng anh sẽ chấp nhận nộp thêm 370.000 euro để được miễn án phạt.

Tây Nguyên