Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây của AS, Roberto Carlos đã chia sẻ toàn bộ những câu chuyện ít được biết tới khi anh còn thi đấu tại Real Madrid.

Hậu vệ trái huyền thoại Roberto Carlos kể về tình thân với đồng đội Ronaldo Nazario thời cả hai còn thi đấu.

Tôi gặp Ronaldo lần đầu tiên vào năm 1993. Từ lúc đó, chúng tôi luôn ở chung một phòng. Tôi ngủ với Ronaldo nhiều hơn với vợ“, Roberto Carlos chia sẻ.

Ronaldo và Carlos rất thân thiết với nhau thời đỉnh cao tại Real

Ngoài ra Carlos cũng chia sẽ câu chuyện các ngôi sao của Real đã được “trao” quá nhiều quyền lực tại thời điểm đó. Cùng Raul, Beckham, Figo và Zidane, Carlos và Ronaldo từng tạo nên “Dải thiên hà” (Los Galaticos) tại Real Madrid đầu thập niên 2000. “Dải thiên hà” có quyền lực và tầm ảnh hưởng rất lớn trong phòng thay đồ. Họ hợp lại với nhau, đặt ra những thói quen riêng và khiến HLV mới khó lòng kiểm soát.

Carlos thừa nhận: “Trong thời đại Galacticos, chúng tôi đã tạo ra một tình huống nguy hiểm trong phòng thay đồ. Chúng tôi rất hợp nhau, và khi Jose Antonio Camacho không quản được, ông ấy ra đi chỉ sau 10 ngày. Khi mới đến, ông ấy yêu cầu mọi người có mặt từ 7h sáng. Chúng tôi vốn tập từ 10h30 và chúng tôi đã nói chuyện để thay đổi quan điểm của ông ấy“.

Một HLV khác, Vanderlei Luxemburgo cũng phải ra đi sớm do thay đổi thói quen của dàn sao. Carlos tiết lộ: “Tôi và Ronaldo đã nói với Luxemburgo: ‘Giáo sư à, anh em ở đây đều có thói quen. Đừng thay đổi. Không nên cất rượu vang và cấm bia trước bữa tối, nếu không là có chuyện đấy. Nhưng Luxemburgo không chịu nghe. Ông ấy cấm rượu bia, rồi chỉ trụ lại ba tháng. Bóng đá là một thế giới thu nhỏ. Lãnh đạo CLB biết được, và thế là nói lời tạm biệt với Luxemburgo“.