Dù đang có được nhiều lợi thế, nhưng Real Madrid lại bất ngờ sẩy chân trước Real Betis và bị đối thủ Barcelona vượt mặt trên BHX La Liga.

Chỉ một tuần sau khi đánh bại Barcelona trong trận Siêu kinh điển để vươn lên vị trí đầu tiên trên BXH La Liga, Real Madrid đã ngay lập tức đánh mất lợi thế với trận thua trước Real Betis.

Trong thời điểm mùa giải chỉ còn 11 vòng đấu nữa là kết thúc, tiền vệ Casemiro cho rằng thất bại này có thể là bước ngoặt khiến Los Blancos đánh mất chức vô địch một cách đầy đáng tiếc.

Họ đã thể hiện sự áp đảo và chơi tốt hơn trong cả trận. Không có bất cứ lí do nào để bào chữa nữa, bóng đá chỉ đơn giản là vậy.” – Casemiro phát biểu trong cuộc phỏng vấn trên trang chủ CLB.

Tại La Liga, mọi trận đấu đều rất khó khăn. Để giành chức vô địch, chúng tôi cần chơi tốt ở mọi trận nhưng lần này, cả đội lại không thể thực hiện đều đó.

Real Madrid sẽ phải làm việc ngày càng nỗ lực, bởi chúng tôi không làm đúng khả năng của mình, cũng như không thể hiện được những điều đã có được trước Barcelona. Chúng tôi dù sao cũng chỉ là con người, và sai lầm này hoàn toàn có thể dẫn đến việc đánh mất ngôi vương. Cả đội sẽ tiếp tục cố gắng trong trận gặp Eibar sáp tới.

Sau trận thua trước Betis, HLV Zinedine Zidane cũng nhận toàn bộ trách nhiệm. Phát biểu ở cuộc họp báo mới đây, nhà cầm quân người Pháp cho biết: “Chúng tôi trắng tay ngày hôm nay, và toàn bộ là lỗi của tôi.”

“Tôi sẽ phải nhìn ra những vấn đề còn tồn đọng. Tuy nhiên, Real Madrid sẽ chiến đấu vì chức vô địch cho đến cùng!

Hiện tại, Real Madrid nằm ở vị trí thứ hai với 56 điểm, kém 2 điểm so với đại kình địch Barcelona.

STANDINGS | Real Madrid's loss means that FC Barcelona end Matchday 27 as #LaLigaSantander leaders!💙🔝❤

Posted by LaLiga on Sunday, March 8, 2020