Pha không chiến dữ dội trong trận đấu giữa PSV và AZ Alkmaar khiến hậu vệ Pantelis Hatzidiakos… “đi” mất hai chiếc răng cửa.

Bóng đá là môn thể thao đối kháng, và việc các cầu thủ có va chạm trên sân là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên những pha bóng trở nên “nhiệt” quá mức có thể gây ra chấn thương hoặc những tình huống dở khóc dở cười.

Ở trận đấu giữa PSV Eindhoven và AZ Alkmaar vào cuối tuần qua, hậu vệ Pantelis Hatzidiakos của Alkmaar đã bất ngờ trở thành cầu thủ… sún răng sau khi lĩnh nguyên chiếc cùi trỏ của tiền đạo Konstatinos Mitroglou. Hai chiếc răng cửa cầu thủ người Hy Lạp “bay” khỏi hàm và sau đó, anh chỉ còn biết… cười trừ trong vô vọng.

Và đây là tình huống dẫn đến việc “bộ nhá” của Hatzidiakos không còn nguyên vẹn như trước…

Các bác sĩ đã phải vội vàng lấy một chiếc túi ni-lông để cất hộ hai chiếc răng cửa cho cầu thủ này và chắc chắn, anh sẽ phải ghé thăm phòng trồng răng trong những ngày tới.

AZ Alkmaar chính là đội bóng vừa để thua trước SC Heerenveen (CLB mà Đoàn Văn Hậu đang khoác áo) một tuần trước đó. Hiện tại, đội bóng này đang có được vị trí nhì bảng, xếp ngay trên PSV Eindhoven với cùng 23 điểm nhưng hơn về chỉ số phụ.