Các cầu thủ Borussia Monchengladbach chủ động đưa ra lời đề nghị hào hiệp để giúp CLB đối phó với đại dịch Covid-19.

Trong bối cảnh Covid-19 đang gây ảnh hưởng nặng nề tới các giải bóng đá trên toàn cầu. Bundesliga đã bị hoãn vô thời hạn, khiến các đội bóng phải chịu tổn thất rất lớn về mặt doanh thu.

Theo tiết lộ của Giám đốc thể thao Max Eberl, các cầu thủ Borussia Monchengladbach đã chủ động yêu cầu không nhận lương để giúp đội bóng có thêm kinh phí hoạt động và trả lương cho những nhân viên khác.

Cầu thủ Borussia Monchengladbach đề nghị không nhận lương để giúp đỡ đội bóng.

Trên trang chủ đội bóng, Giám đốc thể thao Max Eberl chia sẻ: “Tôi tự hào về tất cả các cầu thủ. Đây là tín hiệu rõ ràng cho thấy chúng ta luôn đứng cạnh nhau, trong những khoảng thời gian tốt đẹp và cả khó khăn nhất của đội bóng.

Họ muốn làm điều gì đó cho Monchengladbach và cả các CĐV, những người luôn ủng hộ đội bóng. Thành viên Ban huấn luyện và Ban lãnh đạo cũng tham gia cùng các cầu thủ”,

Tôi không cần giải thích nhiều cho cầu thủ về tình hình hiện tại. Họ chủ động yêu cầu không nhận lương nếu điều này có thể giúp ích cho CLB cũng như các nhân viên khác”, vị này chia sẻ thêm.

Tính tới hết ngày 19/3, Đức đã ghi nhận 15.320 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 44 trường hợp tử vong. Họ đang nằm trong top 5 những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất do virus corona gây ra.