Real Madrid mới đây đã phải nhận tin xấu khi cầu thủ trụ cột Marco Asensio gặp chấn thương sau chiến thắng trước Arsenal.

Sau chiến thắng trước Arsenal hôm qua, Marco Asensio phải rời sân bằng xe cứu thương và bác sĩ kết luận tiền vệ người Tây Ban Nha đã bị đứt dây chằng. Như vậy, anh sẽ nghỉ thi đấu hết mùa giải 2019/20 cho Real Madrid.

Chấn thương này khiến Asensio cần ít nhất 6-9 tháng để hồi phục

Trước đó, Asensio đã va chạm cực mạnh trong trận đấu với Arsenal và phải rời khỏi sân vận động bằng xe cứu thương. Với chấn thương này, cầu thủ Real Madrid sẽ mất ít nhất 6-9 tháng để phục hồi và trở lại sân đấu.

HLV Zinedine Zidane bày tỏ sự lo lắng với cậu học trò trong phòng họp báo với phát biểu: “Cậu ấy đã gặp phải chấn thương gối và được chuyển đến bệnh viện để kiểm tra. Chúng tôi lo lắng cho Asensio. Vấn đề của cậu ấy có vẻ rất tệ. Real đã mất cầu thủ, và đây rõ ràng là điều buồn nhất”.

Asensio là một trong những nhân tố quan trọng trong đội hình của Real Madrid. Khi Zinedine Zidane trở lại trên ghế huấn luyện, Asensio được kỳ vọng sẽ tỏa sáng đúng với tiềm năng của mình.