Chắc chắn Dele Alli sẽ gặp không ít khó khăn khi phải đối diện với tân HLV Jose Mourinho chỉ vì những dòng chia sẻ trên mạng xã hội từ nhiều năm trước.

Hồi 2012, Dele Alli đã đăng lên mạng xã hội dòng trạng thái chia sẻ suy nghĩ của anh về HLV Mourino: “Chắc chắn tôi không phải là người duy nhất thấy Mourinho là gã có tài năng bị thổi phồng và vô cùng tự phụ. Điều này chỉ khiến ông ta trở thành huấn luyện viên tồi tệ. Thật may mắn vì tôi không phải làm việc cùng ông ta”.

Dòng trạng thái của Dele Alli hồi 2012 được người hâm mộ quan tâm

Không lâu sau khi HLV Jose Mourinho chính thức được thông báo sẽ đến Tottenham làm việc, chia sẻ trên của anh đã được người hâm mộ “đào “ lại.

“Tôi cầu nguyện cho Alli rằng Jose Mourinho sẽ không thấy dòng trạng thái kia. Nếu Jose thấy, có lẽ cậu ấy sẽ phải ngồi dự bị”, một khán giả nêu ý kiến.

Dele Alli là cầu thủ quan trọng tại Tottenham ở thời điểm hiện tại

Ở thời điểm hiện tại, Dele Alli là một trong những tiền vệ công tài năng của bóng đá Anh và là cầu thủ chủ chốt của Tottenham.

Về phía Mourinho, truyền thông Anh cho biết tân thuyền trưởng Tottenham đang có ý định đưa Ibrahimovic và Nemanja Matic về trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.