2 đồng đội trên vị trí hàng công tại PSG là Cavani và Mbappe cùng lên tiếng mong muốn Neymar sẽ tiếp tục gắn bó PSG. 

Tôi không biết anh ấy sẽ đi đâu. Tôi muốn Neymar ở lại với chúng tôi. Tôi đã nói chuyện với anh ấy. Chúng tôi có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng và trung thực. Tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ Neymar. Tôi nói với anh ấy những gì tôi nghĩ về tình hình“, Mbappe cho biết hôm 2/8.

Cavani luôn được biết đến với những sự vụ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, nhưng tiền đạo người Uruguay vẫn mong muốn Neymar tiếp tục gắn bó trong màu áo của PSG.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn với tờ Le Parisien, Cavani cho biết: “Tôi mong rằng những điều đã xảy ra sẽ giúp Neymar có được kinh nghiệm để qua đó phát triển một nhân cách tốt hơn.”

“Tôi tin rằng cậu ấy vẫn còn có thể cống hiến rất nhiều cho PSG, thậm chí là cho đến ngày cuối cùng với tư cách là một cầu thủ của đội. Đó là chưa kể, Neymar vẫn có thể đóng góp không nhỏ vào bóng đá nói chung.

Tiền đạo người Uruguay cũng nói về niềm vui khi cùng Neymar và Kylian Mbappe tạo ra bộ ba tấn công với sức mạnh vô song tại Ligue 1 suốt thời gian qua:

Việc chơi bóng cùng những cầu thủ như Neymar hay Kylian là một điều mà tôi vô cùng thích thú. Bây giờ, chúng tôi cần phải tiếp tục tìm ra một sự kết nối để tạo thành một tập thể mạnh, với môi trường làm việc chuyên nghiệp.