Neymar đã vung tay đấm thẳng vào mặt của một CĐV sau trận thua của PSG và nạn nhân này đang trở thành mục tiêu của Ultras PSG.

Sau khi để thua tại trận chung kết Cúp Quốc gia Pháp, Neymar đã thẳng tay đấm vào mặt một CĐV được cho đã xúc phạm và phân biệt chủng tộc với anh. CĐV này sau đó đã nhận hàng loạt các lời đe dọa đến tính mạng của anh.

Khi Neymar đang cùng đồng đội lên khán đài nhận huy chương cho đội về nhì, anh bỗng nhiên dừng lại, giằng điện thoại và… đấm vào mặt một CĐV. Tiền đạo người Brazil cùng Marco Verratti bị người đàn ông này liên tục có những lời lẽ xúc phạm, phân biệt chủng tộc bằng tiếng Pháp, khiến anh không thể giữ bình tĩnh và quyết định “dạy” cho kẻ quá khích một bài học.

Neymar sau đó đã phải nhận một án phạt nặng cùng hàng loạt các chỉ trích. Tuy nhiên, rất nhiều người cũng lên tiếng bảo vệ hành động của tiền đạo người Brazil. Trong khi đó, “nạn nhân” của Neymar thì phải đối mặt với hàng loạt các lời đe dọa đến tính mạng từ các Ultras.

Mọi người đã chia sẻ địa chỉ nhà tôi lên MXH. Tôi chỉ là một người yêu cuộc sống nhưng hiện chả thể rời nhà trong một tuần qua,” người đàn ông giấu tên chia sẻ với MARCA. “Nếu có đi đâu đó, tôi cũng chẳng thể đi một mình. Bốn người từng đụng độ tôi và nói: ‘Lần sau mày còn động vào Neymar, hãy nghĩ xem bọn tao sẽ làm gì mày‘.”

Tôi hối hận vì những gì mình đã nói. Tôi chỉ muốn vui vẻ đôi chút. Nhưng Neymar không nên hành xử như vậy. Anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp và đối mặt với những điều như thế nhiều rồi mà. Tôi chỉ muốn gặp, bắt tay và làm lành với anh ấy.

Giờ tôi chỉ muốn bước ra đường mà không phải gặp ultras của PSG, đưa bố mẹ đi chơi ở Tháp Eiffel mà không lo bị hành hung.