Sau thất bại nặng nề trước U22 Việt Nam ở trận đấu ra quân môn bóng đá nam SEA Games 30, khán giả Brunei đã không giấu nổi sự thất vọng của mình.

Một số CĐV bức xúc với kết quả mà đội nhà nhận được: “U22 Brunei tham dự để trở thành kho điểm cho các đội tuyển khác” hay thậm chí còn đặt câu hỏi: “Cả đội đã tốn bao nhiêu tiền cho khách sạn và phí di chuyển? Tiêu tiền cho những việc này thật vô nghĩa”.

Đức Chinh (số 9) xuất sắc lập cú hat-trick cho riêng mình

Bên cạnh đó, có một số CĐV vẫn động viên tinh thần các cầu thủ: “Hãy suy nghĩ tích cực và tiếp tục chiến đấu cho SEA Games 30”.

Trận đấu mà các CĐV Brunei nhắc đến là trận thua đến 6 bàn không gỡ của U22 Brunei trước U22 Việt Nam. Các học trò của HLV Park Hang-seo đã khiến lưới đối phương rung lên đến 6 lần. Trong đó tiền đạo Hà Đức Chinh xuất sắc lập 1 cú hat-trick, 3 bàn còn lại được ghi do công của Thành Chung, Việt Hưng và Trọng Hùng.

Tuyển Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 6-0

Với chiến thắng này, U22 Việt Nam tạm vươn lên dẫn đầu bảng B SEA Games 30. Ở trận đấu tiếp theo, các cầu thủ của chúng ta sẽ có trận đối đầu U22 Lào vào lúc 15h ngày 28/11.