Theo đó, các CĐV Hàn Quốc rất mong muốn HLV Park Hang Seo trở về dẫn dắt đội tuyển nước nhà trong bối cảnh họ phải trải qua nỗi thất vọng trong trận hoà trước Li Băng và thầy Park có những thành công nhất định tại Việt Nam.

HLV Paulo Bento đang phải chịu áp lực rất lớn khi không có được chiến thắng ở những trận đấu gần đây. Sở hữu trong đội hình những ngôi sao đẳng cấp thế giới như Son Heung Min nhưng họ lại gây thất vọng khi nhận kết quả hòa 0-0 trước đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều là Li Băng.

CĐV Hàn Quốc muốn đưa HLV Park Hang Seo về dẫn dắt ĐTQG

Ở thời điểm hiện tại, dù vẫn giữ ngôi vị đầu bảng H nhưng khoảng cách giữa Hàn Quốc với Li Băng và Triều Tiên chỉ còn 1 điểm. Turkmenistan cũng bám rất sát khi chỉ kém đội đừng đầu bảng đúng 2 điểm.

Trong bối cảnh này, một số CĐV bày tỏ nỗi niềm muốn thầy Park về dẫn dắt ĐTQG: “Tôi muốn thấy ông Park Hang Seo là HLV trưởng ĐTQG. Ông ấy hoàn toàn có thể thay ông Bento, người không có chiến lược phát triển rõ ràng cho bóng đá nước nhà”.

Một CĐV khác chia sẻ: “Tôi tin ông Park Hang Seo sẽ cùng đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng tiếp theo. Nếu phải gặp họ ở đó, tôi nghĩ chúng ta sẽ không dễ dàng để giành chiến thắng”.