Trong một cuộc khảo sát liên quan đến CLB Heerenveen, phần đông CĐV của đội bóng này phản đối việc gia hạn hợp đồng với Văn Hậu.

Hợp đồng giữa Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen sẽ hết hạn vào cuối mùa. Chính vì vậy, câu hỏi về tương lai của tuyển thủ Việt Nam đang được rất nhiều CĐV quan tâm.

Mới đây, Fean Online, chuyên trang về SC Heerenveen đã tổ chức một cuộc khảo sát liên quan đến hậu vệ này. Đã có hơn 440 CĐV tham gia bình chọn trước câu hỏi: “Heerenveen có nên gia hạn hợp đồng mượn Văn Hậu?”.

78,6% CĐV Heerenveen phản đối gia hạn hợp đồng với Văn Hậu.

Trong số đó, có tới 78,6% người hâm mộ phản đối việc CLB nên gia hạn thêm với hậu vệ quê Thái Bình. Chỉ 21,4% ủng hộ việc anh tiếp tục gắn bó với đội bóng. Số liệu bình chọn này được cập nhật tới 8h30 ngày 5/4.

Không quá bất ngờ khi CĐV Heerenveen đưa ra những quyết định này. Kể từ khi gia nhập đội bóng Hà Lan vào tháng 9/2019, Văn Hậu không có nhiều đóng góp khi mới chỉ ra sân vỏn vẹn 4 phút cho đội một tại Cúp Quốc gia.

Do là ngoại binh đến từ một nước nằm ngoài Liên minh châu Âu (EU), hậu vệ 20 tuổi này nhận được một mức lương tương đối cao tại đội bóng Hà Lan.

Mặc dù không được trao nhiều cơ hội, nhưng hậu vệ sinh năm 1999 đang cho thấy những sự thay đổi tích cực kể từ khi sang châu Âu chơi bóng. Hiện tại, anh và đồng đội đang tập luyện tại nhà do hệ thống bóng đá Hà Lan tạm nghỉ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo Goal