Đêm qua, ngôi sao Son Heung Min đã tỏa sáng với bàn thắng duy nhất giúp Tottenham đánh bại Manchester City 1-0 tại tứ kết lượt đi Champions League. Lẽ dĩ nhiên, anh là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội sau trận đấu.

Ngôi sao người Han Quốc đều ghi bàn trong cả 2 trận đấu đầu tiên trên sân vận động mới. Vì thế, một số CĐV quá hạnh phúc với chiến thắng trước Man City đã đề nghị đổi tên sân vận động mới thành “sân Son Heung Min”.

Son Heung Min là tác giả của bàn thắng duy nhất đêm qua trong trận Tottenham vs Man City

Bàn thắng đêm qua có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp Tottenham có được lợi thế không nhỏ trong trận lượt về sắp tới. Anh là cầu thủ có bàn thắng duy nhất trong trận đấu đêm qua ở phút 78 sau một nỗ lực cá nhân đáng khen ngợi.

Dù đã có những tranh cãi xung quanh việc anh có việt vị hay bóng có ra hết đường biên hay chưa nhưng nhờ công nghệ VAR, bàn thắng đã được công nhận.

Không chỉ được người hâm mộ Tottenham phát cuồng, sau trận đấu này gần như tất cả các tờ báo có chuyên mục thể thao của Hàn Quốc đều đăng tải hình ảnh của ngôi sao 26 tuổi Son Heung Min. Kèm theo đó là những lời khen hoa mỹ thể hiện sự tự hào dân tộc  khi có một cầu