Trong một cuộc khảo sát của tờ AS, Eden Hazard là ngôi sao mà các CĐV Real Madrid khao khát nhất. Trong khi đó, Paul Pogba là lựa chọn ít người mong muốn nhất.

Sau 4 chức vô địch Champions League trong 5 năm, Real Madrid cần một cuộc cách mạng đội hình để thúc đẩy tinh thần chinh phục các đỉnh cao mới. Họ sẽ để nhiều ngôi sao ra đi và tìm kiếm các nhân tố mới cho CLB.

Hazard là cầu thủ CĐV Real mong muốn nhất, trong khi đó Pogba là cầu thủ ít được mong muốn.

Trong cuộc khảo sát với hơn 160,000 CĐV Real Madrid, có đến 53,700 người muốn được thấy Eden Hazard trong màu áo Đội bóng Hoàng gia. Tiền vệ người Bỉ đang trong ở năm cuối hợp đồng với Chelsea và sẽ khiến Real Madrid tiêu tốn trên dưới 100 triệu Euro.

Cái tên tiếp theo mà họ mong muốn chính là Luka Jovic, tiền đạo đang nổi lên trong màu áo Frankfurt. Karim Benzema đã qua tuổi đỉnh cao và chân sút người Serbia đang là ứng cử viên thay thế rất xứng tầm. Và theo nhiều thông tin mới nhất thì Real Madrid đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo 22 tuổi này với giá 60 triệu Euro.

Về phần mình, Pogba từ lâu đã dành sự ngưỡng mộ cho Zinedine Zidane và coi Real Madrid là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Thế nhưng, trong cuộc khảo sát trên, anh là ngôi sao ít người muốn đến Đội bóng Hoàng gia nhất.

Anh chỉ được khoảng 13,800 CĐV đặt niềm tin. Ở vị trí tiền vệ, bộ đôi Christian Eriksen (Tottenham) và Tanguy Ndombele (Lyon) là các lựa chọn được yêu thích nhiều hơn. Trong khi ngôi sao Neymar lại chỉ về thứ ba trong cuộc khảo sát này với 25,300 phiếu.