Theo đó, với những dấu hiệu ban đầu thì có vẻ như chấn thương của Đình Trọng không quá nặng như lo lắng của ban huấn luyện ĐT Việt Nam và CLB Hà Nội.

Trước đó, trong trận đấu trên sân Pleiku, Đình Trọng gặp chấn thương trong một pha tranh chấp với Walsh. Trung vệ CLB Hà Nội phải rời sân trên cáng cứu thương.

Vì dính chấn thương nên Đình Trọng không thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup năm nay. HLV Park Hang-seo triệu tập Thành Chung từ U23 Việt Nam lên thay thế.

Đình Trọng gặp chấn thương và không thể tham dự King’s Cup năm nay

Chia sẻ về chấn thương của Đình Trọng, GĐĐH đội Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn đã có những chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Đình Trọng: “Hiện chúng tôi chưa có chẩn đoán cụ thể. Chân cậu ấy vẫn còn dịch nên chưa chụp chiếu được. Trước mắt, Đình Trọng được cho về gia đình nghỉ ngơi 3-4 ngày”.

“Sáng 3/6 hoặc 4/6, bác sĩ của đội sẽ đưa Đình Trọng đi khám lại mới biết chính xác tình trạng ra sao. Tuy nhiên, trước mắt có thể khẳng định Đình Trọng không bị chấn thương nặng như lo lắng ban đầu”, ông Tuấn nói.

Trong các trường hợp có thể gặp phải, chấn thương dây chằng chéo trước là điều khiến CLB Hà Nội lo lắng nhất bởi cần nhiều thời gian để hồi phục. Nhưng đến sáng nay 1/6, Đình Trọng có thể tự co duỗi chân, chứng tỏ không bị đứt dây chằng chéo trước. Như vậy, hoàn toàn có thể tin tưởng cầu thủ sinh năm 1997 sẽ sớm hồi phục trong thời gian tới.