Nếu như không thể thuyết phục Hudson-Odoi gia hạn hợp đồng, Chelsea sẽ phải bán cầu thủ này dù không muốn cầu thủ này ra đi.

Hiện nay, Bayern Munich, PSG, Dortmund, Liverpool và Man United là những CLB sẵn sàng chi tiền để chiêu mộ ngôi sao 18 tuổi. Với việc có quá nhiều cái tê lướn thèm khát, nhiều khả năng Hudson-Odoi sẽ không còn mặn mà với CLB chủ sân Stamford Bridge.

Hudson-Odoi (áo xanh) được nhiều CLB thèm khát

Hợp đồng của anh với đội chủ sân Stamford Bridge cũng chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm 2020, và giờ là lúc Chelsea cần sớm đưa ra quyết định với tương lai của Hudson-Odoi.

Được biết, The Blues không muốn Hudson-Odoi ra đi và CLB này sẵn sàng tăng lương cho cầu thủ 18 tuổi lên con số 80 nghìn bảng một tuần cùng lời hứa được ra sân nhiều hơn để thuyết phục anh ký vào bản hợp đồng mới. Nếu Hudson-Odoi quyết tâm ra đi, Chelsea muốn nhận đủ 43 triệu bảng để nhả người.

Chelsea sẽ bán Hudson-Odoi với giá 43 triệu bảng

Tại 2 trận vòng loại EURO 2020 diễn ra tuần trước, Hudson-Odoi đã có màn ra mắt ấn tượng trong màu áo ĐT Anh. Anh đóng góp 1 bàn thắng cùng 1 kiến tạo, góp phần giúp Tam sư toàn thắng cả 2 lượt trận đầu tiên.

Trước một cầu thủ tiềm năng hàng đầu thế giới cùng con số 43 triệu bảng không quá lớn. Rất có thể Hudson-Odoi sẽ ra đi trong thời gian sắp tới.