Sáng nay, Chelsea đã phải nhận hung tin khi cầu thủ Ruben Loftus-Cheek gặp chấn thương khi đang thi đấu giao hữu trên đất Mỹ và buộc phải nhờ sự giúp đỡ để ra khỏi sân. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng ra sân của anh ở trận chung kết Europa League sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 5 tới đây.

Theo đó, sáng nay, Chelsea đã di chuyển tới Mỹ để tham gia một trận giao hữu với toàn bộ đội hình chính. Và chấn thương của Ruben Loftus-Cheek khiến nhiều người không khỏi lo lắng về trận chung kết Eurppa League sắp tới.

Ruben Loftus-Cheek buộc phải nhờ sự giúp đỡ để ra khỏi sân

Sau trận đấu, tiền vệ người Anh chia sẻ với phóng viên:”Tôi đã thi đấu rất nhiều trong vài tuần qua, nhiều hơn những gì tôi đã làm trong sự nghiệp của mình. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi phải chú ý đến cơ thể và chăm sóc bản thân vì tôi không muốn nhận thêm những chấn thương”.

Nếu như Ruben Loftus-Cheek gặp chấn thương nặng và không thể ra sân thì đây chắc chắn là một tổn thất rất lớn đối với The Blues. Khi màđang thi rất ấn tượng trong quãng thời gian vừa qua và gần như nắm chắc một vị trí trong đội hình chính thức của đội chủ sân Stamford Bridge.