Mới đây, tờ Telegraph đưa tin, trong kế hoạch mới nhất, Chelsea chấp nhận chi lương gấp đôi hiện nay cho Hazard, lên đến 400.000 bảng mỗi tuần. Nếu đồng ý với đề nghị mới và ở lại Chelsea, Hazard sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League.

Sau khi nhận án phạt trong 2 kỳ, kèm với khoản tiền phạt 400.000 bảng, Chelsea đang đối mặt với tình hình khó khăn về lực lượng.

Được biết, Chelsea chuẩn bị cho giai đoạn khó khăn sắp tới bằng việc giữ Eden Hazard đồng thời khiếu nại án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA.

Nếu đồng ý với đề nghị mới và ở lại Chelsea, Hazard sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League

Kế hoạch của đội bóng thành London, sau khi thua Man City trên loạt luân lưu ở chung kết League Cup, là giữ Hazard bằng mọi giá.

Hợp đồng hiện tại của Hazard với Chelsea còn thời hạn đến 30/6/2020, với mức lương 200.000 bảng mỗi tuần. Gần đây, Hazard luôn nói về mục tiêu chuyển sang Real Madrid. CLB Hoàng gia Tây Ban Nha cũng luôn bí mật thuyết phục anh không gia hạn để vụ chuyển nhượng dễ dàng hơn.

Trước đó, nhiều người cũng đưa ra dự đoán rằng Hazard rất có thể sẽ rời Chelsea để đến đầu quân cho Real Madrid trong thời gian sắp tới.