Chelsea quyết không bán Hudson-Odoi, Pogba đòi lương với Real Madrid là những thông tin nổi bật thị trường chuyển nhượng hôm nay.

Chelsea quyết không bán Hudson-Odoi

Được biết, lãnh đạo đội chủ sân Stamford Bridge vừa có động thái cứng rắn, không cho phép Callum Hudson-Odoi ra đi trong kỳ chuyển nhượng hè tới.

Hiện tại, tài năng 18 tuổi này đang nằm trong tầm ngắm của MU, Liverpool và Dortmund. Hồi đầu năm, Bayern Munich đã trả giá cầu thủ chạy cánh này 40 triệu bảng.

Hudson-Odoi đang được nhiều CLB săn đón

Tài năng 18 tuổi chỉ còn thời hạn 15 tháng hợp đồng và từ chối đề nghị mới nhất mà đội bóng thành London đưa ra.

Theo The Times, Chelsea sẵn sàng chấp nhận mất đi cả chục triệu bảng khi quyết giữ chân Hudson-Odoi cho đến cuối hợp đồng.

Pogba đòi lương với Real Madrid 

Tờ AS tiết lộ, trong quá trình đàm phán với Real Madrid, Mino Raiola đã đặt vấn đề lương cao cho Pogba. Theo đó, người đại diện của Pogba yêu cầu Real Madrid trả mức lương 16 triệu euro cho cầu thủ này, đây cũng là con số cao nhất đội hiện tại. Mức lương đang nhận của Pogba ở MU tương đương với 10 triệu euro sau thuế, và thời gian qua anh liên tục đòi phải tăng thu nhập.

Với sự trở lại của Zinedine Zidane, Pogba công khai thể hiện mong muốn được chuyển sang khoác áo Real Madrid

Ở Real Madrid hiện tại, Gareth Bale nhận lương cao nhất ở Real Madrid, với 14 triệu euro. Đứng sau là Sergio Ramos có mức lương 11 triệu euro.