Sarri là mục tiêu số một để thay thế HLV Allegri tại Juventus và Chelsea sẵn sàng để nhà cầm quân này ra đi nếu nhận được đủ tiền.

Juventus đã có những bước đầu tiên trong việc tiếp cận HLV Maurizio Sarri để thay thế Massimiliano Allegri. Và Chelsea cũng sẵn sàng để vị chiến lược gia này ra đi nếu nhận đủ tiền phá hợp đồng.

Tương lai của HLV Sarri vẫn bất định cho dù Chelsea có vô địch Europa League 2018/19 hay không. Trong khi đó, Juve lại đang dành sự chú ý đến vị chiến lược gia này và muốn ông tiếp quản chiếc ghế nóng mà Allegri để lại.

Sarri là mục tiêu số 1 mà Juventus hướng tới để làm HLV mùa tới.

Dù được cho đã vạch ra các ứng cử viên như Simone Inzaghi (Lazio), Jurgen Klopp (Liverpool) hay Pep Guardiola (Manchester City), Sarri vẫn là mục tiêu hợp lí nhất với Bà Đầm già lúc này.

Họ muốn có một chiến lược gia có lối chơi áp đặt, tấn công và am hiểu Serie A. Và HLV Sarri hội tụ mọi yếu tố trên và chỉ có mức giá phá hợp đồng là 5 triệu Bảng. Vì vậy, Juve đã có những bước tiếp cận đầu tiên với ông Sarri để thảo luận về kế hoạch ở CLB này.

Theo Telegragh, Chelsea cũng sẵn sàng để HLV trưởng của mình ra đi nếu nhận được đúng mức giá phá hợp đồng. Frank Lampard hiện đang là người thay thế mà họ nhắm tới.