Chelsea tuyên bố sẽ tạo điều kiện hỗ trợ các nhân viên làm việc cho CLB bằng cách trả đầy đủ các khoản tiền lương khi Ngoại hạng Anh bị hoãn.

Mới đây, đại diện CLB Chelsea tuyên bố sẽ hỗ trợ nhân viên bằng cách trả toàn bộ khoản lương tháng 4 một cách đầy đủ, cho dù các giải đấu hiện đã bị hoãn lại vì dịch COVID-19, kể cả những người làm việc bán thời gian.

Số tiền mà Chelsea dự định chi trả được trích từ chính nguồn ngân sách CLB và thêm vào đó, đội bóng thành London cũng sẽ không yêu cầu nhân viên làm bù khi bóng đá được tổ chức trở lại.

Ngoài ra, các huyền thoại của CLB – làm việc trong các khu vực chỗ ngồi VIP bao gồm Ron Harris, Gary Chivers, Paul Canovile, Kerry Dixon và Bobby Tambling cũng nằm trong danh sách được chi trả.

Chủ tịch Bruce Buck bày tỏ quyết tâm giúp đỡ tất cả những người có liên quan trong tình cảnh hiện tại: “Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu vì cộng đồng, đặc biệt là những người chịu ảnh hưởng trực tiếp.

Chúng tôi nhận ra rằng việc hành động ngay bây giờ là quan trọng hơn bao giờ hết.

Chủ sở hữu CLB, ông Roman Abramovich đã yêu cầu chúng tôi tìm mọi cách để giúp đỡ những người đang ở trong hoàn cảnh khó khăn và vừa qua, chúng tôi cũng đã dành một số cơ sở của CLB cho Dịch vụ Y tế công cộng (NHS).

Bên cạnh các chính sách cho nhân viên, phía Chelsea cũng xác nhận sẽ ủng hộ 78.000 bữa ăn cho y bác sĩ tại NHS và các tổ chức từ thiện để giúp đỡ người gặp khó khăn và những người cao tuổi.

Theo Goal

Xem thêm: