Đội chủ sân Old Trafford tỏ ra không chút lưu luyến với HLV Mourinho, người đẫ gắn bó với họ qua nhiều mùa giải suốt thời gian vừa qua.

“CLB đã đối xử tàn nhẫn. Họ lệnh cho nhân viên tới phòng làm việc của Jose Mourinho, vài phút sau thông báo sa thải. Chỉ mất 15 phút, họ đã xóa sạch hình bóng của Mourinho trong lịch sử”, tờ The Sun mô tả theo lời một nguồn tin nội bộ từ Man Utd.

Chỉ mất 15 phút, Man Utd đã xóa sạch hình bóng của Mourinho trong lịch sử

Trước đó, vào ngày 18/12, Man Utd đã có thông báo chính thức về việc sa thải HLV Mourinho. Sau đó, CLB này đã mang tất cả đồ đạc của ông Mourinho bao gồn các đồ dùng cá nhân, huy chương, ảnh kỷ niệm và các danh hiệu ra xe một cách nhanh chóng. Vị HLV này đã dành ít thời gian nói chuyện với những người thân thiết của ông tại Man Utd, còn lại chỉ ngồi lỳ trong phòng.

Có vẻ như cách huấn luyện của Mourinho không “được lòng” các học trò cho lắm

Được biết, trong khoảng thời gian làm việc với đọi tuyển, chiến lược gia người Bồ Đào Nha không nhận được sự “đồng tình” của nhiều học trò. Quan hệ giữa Mourinho và phần còn lại của Man Utd đã rạn nứt tới mức không thể hàn gắn.

Trước và sau khi Mourinho bị sa thải, ông gần như không nhận được lời thăm hỏi nào. Tờ Mirror còn cho rằng chính một số cầu thủ Man Utd đã yêu cầu lãnh đạo CLB sa thải ông thầy người Bồ Đào Nha để mang lại sự dễ chịu cho phòng thay đồ. Thậm chí chỉ có 3 người học trò nói lời tạm biệt với Jose Mourinho sau cuộc chia tay này.