Theo đó, số vé trận đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 đã được bán hết chỉ trong vòng 15 phút mở bán.

Hôm 11/08 vừa rồi, vé xem trận đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 đã chính thức mở bán đợt thứ 2. Trận đấu này là trận ra quân của cả 2 đội ở bảng G. Trận đấu này, Thái Lan được tiếp đón các cầu thủ của chúng ta trên sân nhà.

Màn đại chiến giữa Việt Nam – Thái Lan rất đáng được mong chờ

Trận đấu này là cơ hội để Thái Lan lấy lại danh dự sau khi để thua trước Việt Nam tại King’s Cup vừa rồi. Chính vì thế, CĐV bóng đá Thái Lan rất muốn có cơ hội được trực tiếp có mặt trên sân Thammasat để cổ vũ cho các cầu thủ và tận hưởng sức hấp dẫn đến từ trận “siêu kinh điển Đông Nam Á”.

Chính vì sức nóng này mà hỉ sau hai đợt mở bán, số vé dành cho người hâm mộ Thái Lan đã được bán hết sạch. Trong ngày 11/8, đã có khoảng 10,000 vé được bán hết sạch chỉ sau 15 phút.

Trận đấu giữa đội tuyển Thái Lan – Việt Nam sẽ diễn ra trong vòng hơn 1 tháng nữa. Trận đấu này sẽ không diễn ra trên sân Rajamangala do SVĐ này đang được tu sửa để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. Vì vậy, Thammasat (sân nhà của CLB True Bangkok United, có sức chứa 25,000 chỗ ngồi) sẽ là nơi diễn ra màn “đại chiến” này. Vì số chỗ ngồi hạn chế nên sức nóng của trận đấu tăng thêm rất nhiều. Bên cạnh đó, số vé dành cho người hâm mộ Việt Nam cũng rất ít ỏi, chỉ khoảng hơn 2,200 vé. Đồng thời giá tiền mà các CĐV Việt Nam phải chi trả cũng nhiều hơn so với các CĐV Thái Lan (650 baht so với mức giá từ 200 – 500 baht).

Số vé dành cho CĐV Việt Nam sẽ chính thức được mở bán từ 10h00 sáng ngày 19/8 tới thông qua 13 chi nhánh của Thái Lan. Những người mua được vé phải mang theo hộ chiếu để nhân viên an ninh kiểm tra khi vào sân Thammasat xem trận đấu.