Mới đây, Công Phượng đã bất ngờ thanh lý hợp đồng với Incheon United chỉ sau 4 tháng thi đấu tại K.League 2019. Chia tay Incheon United, Công Phượng được cho là sẽ Pháp để tìm kiếm những cơ hội mới.

Theo đó,  HLV Guillaume Graechen – người thầy đầu tiên của Công Phượng sẽ tạo điều kiện cho Công Phượng thử việc trong thời hạn 1 tháng tại Paris FC.

Công Phượng chia tay Incheon United sau 4 tháng thi đấu

Paris FC đang chơi bóng tại giải hạng Nhì Pháp (Ligue 2). Đội bóng này khép lại mùa giải 2018/19 ở vị trí thứ 4 khi giành được 65 điểm sau 38 vòng đấu.

Về phần cầu thủ gốc Nghệ Aan, anh sẽ trở về Việt Nam sau King’s Cup 2019 để làm thủ tục sang Pháp. Công Phượng sẽ khởi hành sang Châu Âu thử việc tại Paris FC từ ngày 15/6 đến 15/7. Nếu đáp ứng yêu cầu trong thời gian thi đấu tại đây, Ligue 2 chính là tương lai mới của Công Phượng.

Nếu kế hoạch này thành công, việc thử việc tại Paris FC sẽ là lần thứ ba Công Phượng xuất ngoại, trước đó anh đã khoác áo Mito Hollyhock và Incheon United. Công Phượng cũng sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam thứ hai trong lịch sử sang châu Âu chơi bóng. Trước đó, Công Vinh từng đến Leixoes SC thi đấu.