Câu lạc bộ Los Angeles Galaxy vừa thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo Javier Hernandez từ Sevilla.

Trang chủ CLB Los Angeles Galaxy thông báo họ đã chiêu mộ thành công cựu tiền đạo Man United, Javier Hernandez. Sát thủ 31 tuổi vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm và hưởng mức lương 7 triệu bảng/năm. Điều này cũng biến tuyển thủ Mexico trở thành chân sút hưởng lương cao nhất ở đội bóng mới.

Với việc ký vào bản hợp đồng mới, Chicharito đã nói lời chia tay châu Âu sau 10 năm gắn bó. Tiền đạo người Mexico trưởng thành từ Guadalajara và được Man Utd chiêu mộ vào hè 2010. Sau đó, “hạt đậu nhỏ” tiếp tục khoác áo Real Madrid, Leverkusen, West Ham và Sevilla.

Chia sẻ trong ngày ra mắt đội bóng mới, Hernandez hào hứng: “Giống như mọi người vẫn hay miêu tả về lối chơi của tôi: Anh ta luôn có mặt đúng chỗ ở đúng thời điểm. Việc đến LA Galaxy với tôi là đúng thời điểm, cơ hội không thể tốt hơn“.

Cầu thủ người Mexico là một trong những ngôi sao tấn công nổi bật nhất bóng đá Bắc Mỹ trong nhiều năm trở lại đây. Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao, nhưng với kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều giải đấu lớn, “hạt đậu nhỏ” hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị rất lớn về mặt chuyên môn cho LA Galaxy.