Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF mới đây đã chính thức ấn định thời gian diễn ra trận Siêu Cúp Quốc gia 2019 giữa Hà Nội FC và CLB TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, trận đấu được tổ chức bởi Báo Tiền Phong và VPF này sẽ diễn ra vào ngày 1/3 tới trên sân vận động Thống Nhất.

Ban tổ chức cũng đã cân nhắc rất kỹ trước khi đi đến quyết định sẽ không để các cổ động viên đến sân theo dõi trực tiếp trận đấu này, nhằm đề phòng nguy cơ lây lan diện rộng của dịch Covid-19, theo khuyến cáo của Bộ Y Tế.

✅ CHÍNH THỨC:• Trận đấu siêu cúp Quốc gia 2019 được tổ bởi báo Tiền Phong và CTCP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam – VPF…

Posted by CLB BÓNG ĐÁ TP.HCM on Wednesday, February 26, 2020

Được biết, vào lúc 16 giờ chiều qua 26.2, sân Thống Nhất đã tổ chức xịt khử trùng toàn sân để bảo đảm cho TP.HCM và Hà Nội đá Siêu cúp dự kiến ngày 1.3.

Phó giám đốc sân Thống Nhất Trịnh Đức Thanh cho biết đã nhận được văn bản chỉ đạo của UBND TP.HCM và sẵn sàng tất cả các phương án. Sân Thống Nhất đã chủ động trang bị găng tay, khẩu trang, nước rửa khử trùng và sắm hơn chục máy đo thân nhiệt cầm tay để trang bị cho các lực lượng làm nhiệm vụ.

Người hâm mộ vẫn sẽ có thể theo dõi màn chạm trán đỉnh cao của những Quang Hải, Đình Trọng với Công Phượng, Phi Sơn qua màn hình nhỏ, được trực tiếp bởi Đài truyền hình Việt Nam.

Không có sự ủng hộ và cổ vũ của các CĐV trên khán đài có thể sẽ ảnh hưởng đôi chút đến nhuệ khí chiến đấu của cầu thủ hai bên, tuy nhiên cả Hà Nội FC và TP Hồ Chí Minh đều rất quyết tâm có một khởi đầu xuôi chèo mát mái trước mùa giải mới.

Hà Nội FC đã ẵm cú đúp Vô địch V.League và Cúp Quốc gia 2019, không có lý do gì để họ bỏ qua chiếc Cúp ở Siêu Cúp Quốc gia để làm phong phú thêm bộ sưu tập trong phòng truyền thống của mình.

Trong khi đó, CLB TP Hồ Chí Minh đang dần nổi lên như là một đối trọng thực sự của đội bóng Thủ đô, là lá cờ đầu của bóng đá miền Nam và quyết tâm thể hiện được vị thế của mình.

Sự đầu tư mạnh mẽ về lực lượng để đem về nhiều cầu thủ nội và ngoại binh xuất sắc là cơ sở để NHM đội bóng thành phố mang tên Bác tin về một cuộc lật đổ ngôi Vương thành công của Hà Nội FC trong năm 2020.

Theo Fox Sports