Theo đó, Tiến Linh, Thanh Hậu và 4 cầu thủ khác là những người bị gạch tên trong danh sách 23 cầu thủ dự vòng loại châu Á 2020 của HLV Park Hang-seo.

Tiền đạo Tiến Linh, các tiền vệ Thanh Hậu, Hoàng Nam, Tiến Anh, hậu vệ Tùng Quốc và thủ môn Y Eli Nie là 6 cái tên cuối cùng rời U23 Việt Nam.

Trong số này nhiều người tỏ ra đáng tiếc trước trường hợp của Tiến Linh khi chưa hồi phục chấn thương. Với việc loại Tiến Linh, hàng công U23 Việt Nam sẽ phải trông chờ vào Hà Đức Chinh. Chân sút này là tiền đạo giàu kinh nghiệm nhất trong số 4 lựa chọn trên hàng công, dù cho phong độ của anh trong thời gian qua đang bị đặt nhiều dấu hỏi.

Tiền đạo Tiến Linh bị loại do không kịp bình phục chấn thương

HLV Park Hang-seo đã đánh cược khi vẫn điền tên trung vệ Đình Trọng trong danh sách đăng ký chính thức dù trung vệ của Hà Nội FC vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và phải tập riêng ở những buổi tập gần đây.

Ở vòng loại U23 Châu Á sắp tới, ĐT U23 Việt Nam nằm ở bảng K cùng với các đối thủ là U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunei. Trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ là cuộc đối đàu với U23 Brunei vào lúc 20h00 ngày 22/3 tới.

Danh sách 23 cầu thủ chính thức của U23 Việt Nam

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (Hà Nội), Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng).

Hậu vệ (9): Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng (Hà Nội); Mạc Đức Việt Anh, Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng); Nguyễn Đức Chiến (Viettel); Hồ Tấn Tài ( B.Bình Dương); Nguyễn Văn Đạt (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh); Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam).

Tiền vệ (7): Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội); Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng (HAGL); Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Lê Văn Xuân (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Tiền đạo (4): Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng); Trần Danh Trung (Huế); Đinh Thanh Bình, Lê Xuân Tú (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).